Phương pháp diệt mối và thuốc diệt mối nào hiệu quả nhất?

Đây là một câu hỏi đầy thách thức. Phương pháp sử dụng hóa chất diệt mối và phương pháp đặt bẫy ối. Thuốc diệt mối có hai loại chính là dạng lỏng và dạng bột. Thuốc diệt mối dạng lỏng thường được bơm xuống đất ở xung quanh công trình để phòng chống mối trong nhiều thập kỷ. Mục đích phương pháp này là để cung cấp một hàng rào hóa chất lâu dài loại trừ mối trong lòng đất cho các tòa nhà.

dich vu diet moi

Trong hầu hết các trường hợp mối ăn phải hóa chất và bị chết đi là tốt. Hầu hết các sản phẩm thuốc diệt mối đều thấm vào đất gây tử vong cho mối kiếm ăn trong đất. Những loại thuốc diệt mối mới, chẳng hạn như Premise® (imidacloprid), Termidor® (Fipronil), và Phantom® (chlorfenapyr), đều là thuốc diệt mối hiệu quả.

Một phương pháp diệt mối hiệu quả khác là đặt bẫy mối và sử dụng thuốc diệt mối dạng khô. Bả mối có thể sử dụng giấy, bìa các tông, hoặc thức ăn ngon miệng khác, kết hợp với một chất tác dụng chậm gây tử vong cho mối. Các bẫy thường được thiết kế bằng nhựa có dáng hình trụ. Bả mối được đưa vào bẫy sau đó chôn dưới đất xung quanh công trình nhà ở. Khi mối ăn phải bả chúng sẽ mang thức ăn về và dần tiêu diệt những con khác trong tổ mối.

CÔNG TY DIỆT MỐI THÔNG TÍN – DỊCH VỤ DIỆT MỐI HIỆU QUẢ

Share
This