Hướng dẫn cách diệt mối sinh học hiệu quả cao

Nhà bị mối xông diệt mãi cũng không hết, diệt chỗ này mối ăn sang chỗ khác. Vì muốn tiết kiệm chi phí, đi mua vật tư về tự làm. Nghe kỹ thuật viên hướng dẫn cách diệt mối sinh học (diet moi sinh hoc) theo quy trình thì chỉ trên dưới 1 tháng là sẽ hết mối !!!

Diệt 3 tháng trời mối không hết mà cứ diệt chỗ này thì nó lại ăn sang chỗ khác. Hỏi kỹ thuật viên tư vấn mới biết mình làm sai kỹ thuật. Có tìm hiểu kỹ hướng dẫn cách diệt mối (diet moi) cũng khó mà làm được, không phải ai cũng làm được và không phải ai làm cũng thành công

Diệt mối. Có nhiều cách diệt mối từ đơn giản đến phức tạp, từ những quy trình diệt mối dân gian hay quy trình công nghệ phức tạp. Việc tư vấn và hướng dẫn cách diệt mối thì đơn vị nào cũng như nhau. Tuy nhiên kết quả diệt mối không được như mong muốn.

Diệt mối sinh học, since 1993 hướng dẫn cách diệt mối như sau:

CÁCH DIỆT MỐI SINH HỌC:

Cách diệt mối sinh học tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột:

Áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo … mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối sinh học:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC TỨC THỜI (PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆU QUẢ THẤP, ĐỘC HẠI, ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CON NGƯỜI)

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối Mythic: Áp dụng cho trường hợp mối đã tập trung ăn một vật dụng nào đó như đống gỗ, thùng giấy chứa hàng…

Đùng thuốc diệt mối tận gốc Mythic phun trực tiếp lên mình con mối.

Tỷ lệ pha dung dịch: Pha 12ml thuốc mythic 240Sc/1 lít nước.

Tỷ lệ phun: 5 lít dung dich/m2

Share
This